กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ซันไลต์ทำลายสถิติโลกเรียงจานยาวที่สุดในโลก ณ ริมหาดพัทยา(ซ้ำขออภัย)

แก้ไขล่าสุด ๛..SuNsHine~๛ เมื่อ 2010-9-26 09:12

ศูนย์ข่าวศรีราชา- ซันไลต์จัดเรียงจานยาวที่สุดในโลก (Sunlight: The Longest Line of Washed Plates) จำนวน 10,488 ใบ ริมชายหาดพัทยา ยาวกว่า 2,435 เมตร สร้างสถิติใหม่บันทึกลงกินเนสส์บุ๊ก
      

       บ่ายวันนี้ (13 พ.ค.) ASTVผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า ทางบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกับเมืองพัทยา จัดงานซันไลต์เรียงจานยาวที่สุดในโลก ทำลายสถิติเดิมที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยบรรยากาศของงานเป็นไปอย่างคึกคัก
      
       โดยเริ่มวางจานเรียงต่อกันทำลายสถิติกินเนสส์ เวิล์ด เรคคอร์ด โดยเริ่มจากชายหาดพัทยาเหนือ ถึงปากทางวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ รวมความยาว 2,435 เมตร ใช้จานในการเรียงต่อกันจำนวน 10,488 ใบ ทำลายสถิติเดิมที่ประเทศฟิลิปปินส์ทำไว้ที่ 2,215 เมตร และได้เป็นเจ้าของสถิติใหม่ในการวางเรียงจานต่อกันยาวที่สุดในโลกด้วยเช่น กัน

      
       ทั้งนี้ ภายในกิจกรรมได้มี คู่รักดาราดัง เมย์ เฟื่องอารมย์ และหนุ่ม กรรชัย มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของน้ำยาล้างจานซันไลต์ ทำให้ภายในกิจกรรมดูมีสีสันขึ้นมาก ซึ่งพบว่าประชาชนที่เข้าร่วมชมการทำลายสถิติต่างพากันกรี๊ดกร๊าดคู่รักดารา กันอย่างสนุกสนาน

เพิ่มเติม งานนี้ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” และหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ขอข้ามสเต๊ปมาเรียนรู้วิธีเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน โดยเฉพาะเคล็ดลับการล้างจานสุดประหยัด พร้อมพิสูจน์ประสิทธิภาพ ซันไลต์ถุงขนาด 875 มิลลิลิตร สามารถล้างจานทั้งหมดที่เรียงกันจนทำลาย “สถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด” ได้เลย

รูปประกอบ

เครดิต
http://www.ryt9.com/si/prg/905777

เครติตข้อมูล http://www.tsukoi.com/index.php? ... -post&Itemid=28
10,488 ใบ  ขยันล้างดีเนอะ ...เค้าไม่ถึง 10 ใบก็ขี้เกียจและ
♥ เบื่อ ... ชัดมั้ย
อ๋อ  นี่เห็นนานแล้วที่มีพี่หนุ่มล้างด้วยอะ  ยาวมากๆเลยอะ  เห็นแล้วไม่อยากจับจานมาล้างอีกเลยอะ
ยาวไปไหน
กลับไปรายการกระดานข่าว