กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

เรื่องเสียวๆของพี่สาวกับน้องชาย อ่านให้จบก่อนสรุป

เรื่องเสียวๆของพี่สาวกับน้องชาย  (ย้ำ)อ่านให้จบก่อนสรุป     

เช้าวันหนึ่ง พี่ชายอายุ 15 น้องสาวอายุ 13 อยู่ในบ้านตามลำพัง 2 คนในวันหยุด
"พี่ ชายค่ะ พี่ชาย" น้องสาวเข้ามาในห้องพี่ชายด้วยความกระวนกระวาย "เกิดอะไรขึ้น" พี่ชายร้องทักด้วยความเป็นห่วงน้องสาว น้องสาวเอ่ยปากบอกพี่ชายด้วยความกังวลไปว่า "พี่ชายค่ะ เออ...คือว่า น้องรู้สึกว่ามีบางอย่างอะไรในตัวน้องเปลี่ยนไป" "มันเป็นงัยเหรอ" พี่ชายถามด้วยความสงสัย "น้องรู้สึกว่ามันกำลังจะใหญ่ขึ้นทุกวันๆ" "ใหญ่ขึ้นเหรอ"


พี่ชายพูดพร้อมทำตาเบิกโพลงด้วยความสนใจแล้วเอ่ย ปากว่า "ขอพี่ดูหน่อยได้ไหมจ๊ะ" พี่ชายดึงตัวน้องสาวลงมานั่งที่ขอบเตียง แต่น้องสาวได้เลื่อนมือมาปิดไว้เสียแล้ว "น้องเอามือออกซิ พี่ชายจะดูว่ามันใหญ่ขึ้นจริงมั๊ย" น้องสาวเลื่อนมือออกด้วยความเขินอาย "ทำไมใหญ่จัง" พี่ชายร้องด้วยความตกใจ พร้อมเอื้อมมือจะไปสัมผัส "พี่ชายจะทำอะไรน้อง" "พี่ชายแค่อยากสัมผัส ขอพี่จับได้ไหม" พี่ชายเอ่ยปากด้วยสายตาที่วิงวอน

ด้วยความสงสารพี่ชาย น้องสาวจึงตอบไปด้วยความเต็มใจ "ได้ซิพี่ชาย" "สีชมพู เต่งตึง" พี่ชายพูดพร้อมคลึงไปพร้อมกัน เกินที่น้องสาวจะเก็บความรู้สึกไว้ได้จึงพูดโพลงออกมาว่า "อือออ......อาว.......พี่ชายจ๋า น้องทรมานเหลือเกิน" เมื่อพี่ชายได้ยินเช่นนั้นพี่ชายดึงร่างน้องสาวมานอนบนเตียง "นอนลงซิจ๊ะพี่ชายจะช่วยให้น้องหายทรมาน" "โอ๊ย...พี่ชายพอก่อน น้องเจ็บ"


น้ำตา ของน้องสาวไหลออกมาด้วยความเจ็บ ด้วยความสงสารพี่ชายจึงเอานิ้วคลึง เพื่อบรรเทาความเจ็บให้น้องสาว "หายเจ็บหรือยังจ๊ะ พี่ก็เพิ่งจะทำครั้งแรกนิ " พี่ชายถาม "ดีขึ้นแล้วจ๊ะ" น้องสาวตอบไปพร้อมเช็ดน้ำตาที่อาบแก้ม "งั้นพี่ทำเบา ๆ ก่อนน่ะ" น้องสาวพยักหน้าพร้อมรับสิ่งกำลังจะเกิดขึ้น พี่ชายออกแรงกดช้า ๆ "อืออ....โอวววว...." น้องสาวร้องฟังไม่เป็นศัพท์ "อืออ....อูยย..ดีจังค่ะ พี่จ๋าของน้องจะแตกแล้ว แรงๆเลยจ๊ะ โอวว..." พี่ชายออกแรงกดตามเสียงร้องน้องสาว "โอวว...อูยยย... พี่จ๋าน้องไม่ไหวแล้ว จะแตก แตก....แตก..แตกแล้ว"


พี่ชายพลิกตัวมานอนด้วยความเหนื่อย หอบ "พี่ชายดูซิ เลอะหน้าน้องหมดเลย แสบด้วย" น้องสาวตัดพ้อพี่ชาย พี่ชายหันมายิ้มพร้อมพูดว่า "ครั้งแรกไม่ใช่เหรอ มันก็ต้องเจ็บ ต้องแสบเป็นธรรมดา" "มีเลือดออกด้วย" น้องสาวร้องลั่นด้วยความตกใจ พี่ชายจึงพูดออกไปด้วยความรำคาญ "มันก็ต้องมีเลือดออกซิ สิวหัวช้างเม็ดใหญ่ขนาดนี้ ไม่ดูแลหน้าตาตัวเองเลยปล่อยให้เป็นสิวหัวช้างได้" เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "ล้างหน้าทุกเช้าและก่อนนอน จะไม่เป็นสิวน่ะ


ฮาดีเลยเอามาลง คิคิ
รู้สึกเหมือนมีคนเอามาลงแล้วอะค่ะ
ผมว่าเปลี่ยนหัวข้อกระทู้ใหม่

เป็นคำว่า (ใครยังไม่ได้อ่านเรื่องนี้บ้าง)

จะดีกว่านะครับ เพราะมันนานมาละเรื่องนี้
กลับไปรายการกระดานข่าว